Chùa Bái Đính đang là điểm du lịch tham quan của nhiều du khách. Thuê xe Limousine dcar đến đây bạn sẽ choáng ngợp trước sự nguy nga, đồ sộ của công trình Phật giáo – quần thể chùa lớn nhất Đông Nam Á. 

Du lịch chùa Bái Đính tự túc bằng dịch vụ thuê xe Limousine dcar 

Thuê xe Limousine dcar đi Chùa Bái Đính 

Thue xe Limousine dcar đến vùng núi Bái Đính ở xã Gia Sinh, huyện Gia Viên, thăm chùa Bái Đính. Chùa nằm cách cố đô Hoa Lư 5km về phía Tây Bắc, và cách thành phố Ninh Bình 12km. Quần thể chùa Bái Đính được đánh giá là công trình Phật giáo đồ sộ nằm trên diện tích 539ha, gồm 27ha khu chùa Bái Đính cổ và 80ha khu chùa Bái Đính mới.

Toản cảnh bên trên chùa Bái Đính

Tại chùa Bái Đính quy tụ những kỷ lục: 

 1. Có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á. Tượng đồng nặng 100 tấn được đặt trong điện Pháp Chủ.
 2. Khu chùa có nhiều cây bồ đề nhất Việt Nam. Khu vực chùa Bái Đính có 100 cây bồ đề được chiết từ cây bồ đề Ấn Độ.
 3. Nơi có tượng Phật Di Lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á. Tượng Phật Di Lặc nặng 100 tấn được đặt ngoài trời.
 4. Nơi có chuông đồng lớn nhất Việt Nam. Chiếc Đại hồng chung nơi đây nặng 36 tấn được yên vị trong Tháp Chuông.
 5. Khu chùa rộng lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích 539ha.
 6. Khu chùa có hành lang La Hán dài nhất Châu Á, hành lang này dài gần 3km.
 7. Chùa Bái Đính nhận được kỷ lục chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam với 500 vị La Hán cao khoảng 2m bằng đá xanh.
 8. Khu chùa có giếng ngọc lớn nhất Việt Nam.

Nếu hành khác đam mê du lịch chùa Bái Đính tự túc, hãy tìm cho mình một địa chỉ thuê xe du lịch tự túc, thuê xe du lịch dịch vụ tốt, để tận hưởng bầu không khí và vẻ đẹp nguy nga của chùa Bái Đính.

Kinh nghiệm thuê xe Limousine dcar 

Để thực hiện một tour du lịch chùa Bái Đính tự túc bằng xe du lịch, thuê xe dịch vụ, thuê xe Limousine dcar,…. Hành khách cần để tâm đến những điều sau:

Hành trình du lịch tự túc của hành khách đến chùa Bái Đính hay những địa điểm khác, sẽ vô cùng thoải mái nếu quý khách chọn được công ty có dịch vụ tốt. Để tìm được địa chỉ thuê xe Limousine uy tín, hành khách cần để ý đến dịch vụ cho thuê xe của công ty đó. Đội ngũ làm việc, dàn xe chất lượng mà công ty cho thuê, tài xế lái xe có tận tâm và phục vụ chuyên nghiệp,…

 • Dòng xe Limousine mà bạn muốn thuê:

Trước khi tiến hành ký hợp đồng thuê xe với công ty dịch vụ, quý khách hàng cần kiểm tra chất lượng dòng xe mình thuê, độ sạch và zin của chiếc xe bạn thuê.

Xe Limousine có thiết kế nội thất bên trong rộng, phù hợp cho những hành trình dài ngày

 • Giá cả thuê xe Limousine dcar trên thị trường:

Hiện nay thời đại công nghệ đang phát triển, hành khách có thể dễ dàng nắm giá thuê xe cạnh tranh của nhiều công ty, để từ đó chọn cho mình địa chỉ có dịch vụ tốt, giá cả mềm, phù hợp với kinh tế gia đình.

 • Thời gian thuê xe: 

Để tiết kiệm thời gian thuê xe đi du lịch chùa Bái Đính, từ TPHCM – Ninh Bình. Quý khách nên kết hợp du lịch nhiều điểm trong hành trình của mình, đừng nên thuê xe chỉ để đi từ TPHCM đi du lịch chùa Bái Đính. Với cách làm này, quý khách sẽ vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có thời gian tham quan nhiều địa danh đẹp tại Ninh Bình.

Địa chỉ thuê xe dịch vụ uy tín tại TPHCM, Hà Nội

Tại công ty Du Lịch Việt chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe dịch vụ giá cạnh tranh tại thị trường TPHCM và Hà Nội. Hành khách cần thuê xe Limousine dcar, hay những loại xe khác như: Thuê xe Audi A6, thuê xe Land Cruiser, Cho Thuê xe Audi R8, Thuê xe Q7, Thuê xe Mercedes E250,… 

Hãy liên hệ đến: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

CHI NHÁNH HÀ NỘI

 • Địa chỉ:66 Trần hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại:(024) 3512 3388